ฟรีแลนซ์-เจ้าของกิจการ กับแนวทางจัดการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19

Meetup

ฟรีแลนซ์-เจ้าของกิจการ กับแนวทางจัดการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19

Meetup

22 Jun 2020 at 18:30 - 20:00

Online Event

Free

Description

เมื่อทั่วโลกกำลังเผชิญกับวิกฤต COVID-19 ซึ่งกินระยะเวลามากว่า 2 ไตรมาสแล้ว ซึ่งได้ส่งผลกระทบในวงกว้าง วิกฤตครั้งนี้ยังได้ส่งผลต่อต่อธุรกิจขนาดใหญ่-กลาง-ขนาดเล็ก รวมไปถึงอัตราการจ้างงานด้วย

ใน Virtual Panel Discussion หัวข้อ ‘ฟรีแลนซ์-เจ้าของกิจการ กับแนวทางจัดการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19’ ที่  AIS D.C. จับมือกับ HUBBA Thailand จึดขึ้นในครั้งนี้ เราจะชวนผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงอย่างฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการและผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนทางการเงิน มาร่วมพูดคุยถึงแนวทางในการรับมือกับสภาพคล่องทางการเงินเพื่อก้าวข้ามวิกฤตครั้งนี้ไปสู่ภาวะปกติใหม่

กิจกรรมครั้งนี้ เราได้เชิญ ‘พี่หนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์’ เจ้าของเพจ Money Coach มาร่วมพูดคุยกับ ‘พี่ยู - กตัญญู สว่างศรี’ ผู้ก่อตั้ง Katanyu86  - เอเจนซี่โฆษณาอารมย์ดีที่ทำงานร่วมกับแบรนด์และฟรีแลนซ์เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานสนุกมากมายมาแล้วนับไม่ถ้วน นอกจากนี้เรายังมีตัวแทนของกลุ่มอาชีพอิสระอย่าง ‘พี่ปอม - ปาวัน สันทัดการ’ ซึ่งเป็น Remote Worker ที่ทำงานด้าน UX/ UI ซึ่งอาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทั้ง 3 ท่านจะมาร่วมพูดคุยถึงแนวโน้มของเศรษฐกิจ การจัดจ้างงานในช่วงวิกฤต COVID-19 และแนวทางการจัดการการเงินในช่วงเวลาต่อจากนี้

ผู้สนใจ สามารถเข้ามามีส่วนร่วมก้บกิจกรรมครั้งนี้ด้วยการกด Going และเตรียมคำถามเพื่อมาร่วมถกประเด็นกับพวกเราผ่าน Live บน FB fanpage AIS D.C. ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ในวันที่ 22 มิถุนายน 2563 เล้ย!


Organized by